ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN

ĐẤT XANH MIỀN NAM XÁC LẬP KỶ LỤC MỚI TRÊN THỊ TRƯỜNG BDS


Ngày 21/5/2017, tại TRUNG TÂM HỘI NGHỊ ADORA LUXURY, Phú Nhuận, Đất Xanh Miền Nam đã tổ chức sự kiện CÔNG BỐ DỰ ÁN SAIGON GATEWAY Q9 cho Hiệp Phú làm CDT và Đất Xanh Miền Nam phát triển dự án, đã thiết lập nên 1 kỷ lục mới trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh khi có hơn 550 sản phẩm căn hộ được đăng kí thành công ngay tại sự kiện chỉ trong chưa đầy 4 giờ với sự tham gia của hơn 1000 khách hàng.

Sự kiện vừa qua cho thấy sức nóng lan tỏa không ngừng của thị trường căn hộ tại Khu Đông nói riêng và toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Qua đó cũng chứng minh được sức hút cực lớn đến từ dự án Saigon Gateway cũng như thương hiệu Đất Xanh Miền Nam.

 


Với vị trí đắt địa tại khu vực, mặt tiền đường Song Hành, Xa Lộ Hà Nội, Q9, đối diện trạm dừng ga Metro số 1, là trung tâm của sự phát triển của khu Đông, là tâm điểm đầu tư hạ tầng của thành phố. Cùng với lợi thế cực lớn từ vị trí tới hạ tầng, thì CDT quan tâm phát triển rất nhiều tiện ích ngay tại dự án với đầy đủ các dịch vụ từ trung tâm thương mại tới khu vui chơi trẻ em, hồ bơi,…..Chính vì thế, ngay từ khi dự án SAIGON GATEWAY được giới thiệu ra thị trường đã đón nhận được sự quan tâm cực lớn của đại bộ phận người dân trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh. 

Cùng với vị trí cực kì đắt địa tại khu vực, thì thương hiệu Đất Xanh cũng được khách hàng quan tâm hơn cả. Khi Đất Xanh ngày càng chứng tỏ là một trong những nhà đầu tư lớn và uy tín nhất cả nước, khi đã công bố và bàn giao nhiều dự án được đánh giá rất tốt từ khách hàng như  Sunview Town Thủ Đức, LuxCity Q7, Chuỗi Opal đang triển khai,…và nhiều dự án đã và đang triển khai trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như cả nước.

 

 

ĐẤT XANH MIỀN NAM XÁC LẬP KỶ LỤC MỚI TRÊN THỊ TRƯỜNG BDS
Rate this post

0902 66 91 92

Hỗ trợ trực tuyến