ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN

LUXCITY

  CĂN HỘ LUXCITY – CĂN HỘ ĐẲNG CẤP TẠI QUẬN 7

** CĂN HỘ LUXCITY quận 7 là một trong những dự án Đất Xanh Triển khai tại Nam Sài Gòn cuối năm 2016. CĂN HỘ LUXCITY sẽ là một bước tiến nữa trong việc mở rộng quy mô tại thị trường nơi đây, một trong những dự án căn hộ mặt tiền đường lớn đẳng cấp với thiết kế hiện đại. LUXCITY tự hào đem đến cho bạn chất lượng vượt trội. 


LUXGARDEN HẤP DẪN KHÁCH HÀNG NHƯ THẾ NÀO ??

– GIÁ BÁN cực cạnh tranh so với các dự án gần kề, chỉ 1,6 tỷ là bạn đã sở hữu căn hộ 2PN cộng với phương thức thanh toán rất thuận lợi.

– VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA bậc nhất khu Nam Sài Gòn, trung tâm quận 7, mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát, ngay giao lộ với Nguyễn Thị Thập, liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

– TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI 65+ tiện ích cao cấp khép kín: Hồ bơi, công viên, BBQ, Siêu thị, Gym, Spa, Cafe Sân Vườn…..

– THIẾT KẾ CAO CẤP, TINH TẾ THEO PHONG CÁCH NGHỈ DƯỠNG với những vật liệu cao cấp như SÀN GỒ, TỦ BẾP TRÊN DƯỚI, BỒN TẮM ĐỨNG,…..

– THANH TOÁN linh hoạt từ Chủ Đầu Tư, trả góp 24 tháng với lãi suất ưu đãi.

– CHỦ ĐẦU TƯ ĐẤT XANH GROUP – TOP 10 NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN LỚN NHẤT VIỆT NAM

– NGÂN HÀNG VIETINBANK đứng ra BẢO LÃNH cho tiến độ thi công dự án và vay ưu đãi 7.5%/năm.

– TIỀM NĂNG SINH LỜI CAO do vị trí đắc địa, mặt tiền đường, thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, thích hợp với đại bộ phận người dân làm việc và nghỉ ngơi và đầu tư cho thuê dài hạn.


Bạn có phù hợp với căn hộ Luxcity Đất Xanh hay không ??

1/ Phù hợp nếu bạn mua để ở và đi làm ở các quận 7, quận 4, quận 2, quận 1.

2/ Đầu tư dài hạn chờ tăng giá để bán. Sức bật trông chờ chủ yếu vào tiến độ thi công  của dự án và cầu Thủ Thiêm nối qua Phú Mỹ Hưng.

3/ Mua cho thuê với mục đích chính là bảo tồn nguồn vốn trong thời kì lạm phát cao hơn lãi suất tiết kiệm ( hiện là nguồn tiền nhàn rỗi được giữ trong ngân hàng )

LUXCITY
Rate this post

Các dự án liên quan

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN

0902 66 91 92

Hỗ trợ trực tuyến