ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN

Sự kiện khai trương nhà mẫu Saigon Gateway thu hút hơn 800 lượt khách tham quan


Ngày 14/5/2017, nhà mẫu dự án Saigon Gateway với thiết kế hiện đại cùng nội thất thông minh đã chính thức được Đất Xanh Miền Nam khai trương, sự kiện thu hút đến hơn 800 lượt khách tham quan và trải nghiệm căn hộ mẫu.

Hứa hẹn về một cuộc sống hoàn mỹ, đăng cấp và tiện lợi nhất cho cư dân tương lai, dự án Saigon Gateway vừa chính thức ra mắt nhà mẫu với thiết kế sang trọng và đa công năng. Trọn bộ nội thất của nhà mẫu Saigon Gateway được thiết kế riêng với hai căn hộ mẫu điển hình, đây là hai sự lựa chọn dành cho khách hàng. Đối với căn hộ thông minh (căn hộ mẫu có diện tích 65,86 m2), toàn bộ hệ thống điện chiếu sáng cùng nội thất chuyển động được tích hợp trên thiết bị điều khiển bằng smartphone. Đặc biệt, dễ dàng thao tác và mang lại không gian sống tiện nghi nhất nhưng lại không tốn quá nhiều không gian diện tích căn hộ.

Bên cạnh đó, căn hộ mẫu điển hình dưới dạng truyền thống lại được các kiến trúc sư thiết kế phối màu hài hòa, sang trọng và đem lại cảm giác hiện đại cho cả không gian. Ấn tượng nhất chính cách sử dụng vật liệu kết hợp ánh sáng “ăn ý” tạo nên không gian sống khiến khách hàng hài lòng ngay khi đặt chân đến nhà mẫu thuộc dự án.

Tại sự kiện khai trương nhà mẫu Saigon Gateway, hơn 800 lượt khách hàng đầu tiên đã có cơ hội trải nghiệm thú vị và đặc biệt, nhà mẫu dự án sẽ là một trong những gợi ý thú vị cho khách hàng về một nơi an cư lý tưởng cho tương lai.

Chị Lan Trinh – Khách tham quan nhà mẫu (ngụ tại Quận Gò Vấp, TP.HCM) chia sẻ: “Nội thất thông minh thì tôi đã có nghe qua nhưng để tận mắt nhìn thấy một căn hộ được trang bị hoàn toàn thì đây là lần đầu tiên. Căn hộ mẫu Saigon Gateway diện tích không quá lớn nhưng toàn bộ tiện nghi đều đầy đủ, thật quá ấn tượng. Trước kia, tôi thích dự án Saigon Gateway là ở vị trí mặt tiền đường Song Hành – Xa lộ Hà Nội, dễ dàng di chuyển, còn bây giờ, tham quan nhà mẫu xong thì tôi còn thích hơn nhờ nội thất căn hộ, tiện lợi lắm”.

 

Các đại diện cắt băng khai trương nhà mẫu dự án Saigon Gateway

Rất đông khách hàng xếp hàng tham quan nhà mẫu

Nội thất thông minh sang trọng, hiện đại có tại nhà mẫu Saigon Gateway

Sự kiện khai trương nhà mẫu Saigon Gateway thu hút hơn 800 lượt khách tham quan
Rate this post

0902 66 91 92

Hỗ trợ trực tuyến